กลับมาอีกครั้งแล้วกับ Pizza Of the Day 2018 โปรโมชันโคตรแรงแห่งปีของ Pizza Hut พิซซ่าถาดกลาง 5 หน้า 5 วัน จันทร์ – ศุกร์ ในราคาที่โคตรถูก 99 บาทเท่านั้น !!

โปรโมชันนี้จะสั่งได้เฉพาะแบบออนไลน์เท่านั้นที่ เว็บไซต์ www.pizzahut.co.th ตั้งแต่วันนี้ – 5 เมษายน 2561 มาลองดูกันว่าคราวนี้จะจัดโปรหน้าอะไรมาบ้างงงงงง

วันจันทร์ – หน้าไอแลนด์ ดีไลท์

เป็นหน้าที่รสชาติมีความกลมกล่อมลงตัวที่สุด หน้านี้จะมีไก่รมควัน ปูอัด เห็ด และสับปะรด จุดเด่นคือซอสเทาซันด์ไอแลนด์ ที่มีรสชาติเปรี้ยวนิด หวานหน่อย เข้ากับความชุ่มฉ่ำของสับปะรดมากๆ

จะบอกว่าหน้านี้เป็นหน้าที่ผมชอบที่สุดของ Pizza Hut แล้วววว

วันอังคาร – หน้าฮาวายเอี้ยน

อันนี้น่าจะเป็นหน้ายอดฮิตสุดของ Pizza Hut เรียกว่าไม่รู้ว่าเพื่อนอยากกินอะไรก็จะสั่งหน้านี้ให้ จุดเด่นคือแฮมนุ่มๆ มาพร้อมกับเนื้อสับปะรดฉ่ำๆ กัดไปเจอทุกคำ แฮมกับชีสร้อนๆ เยิ้มๆ นี่เป็นอะไรที่เข้ากันสุดๆ

วันพุธ – หน้าซอสเซจ เลิฟเวอร์

เป็นหน้าสำหรับสายไส้กรอกเลย เค้าจัดเต็มทั้งไส้กรอกไก่ และไส้กรอกรมควันหอมๆ ด้านล่างชีสจะเป็นซอสมะเขือเทศให้มาแบบชุ่มๆ

วันพฤหัส – หน้าชีส

แน่นอนว่าเป็นหน้าสำหรับสายชีสโดยเฉพาะ หน้าตาจะออกดูเพลนๆ เรียบๆ  เพราะทั้งหน้าเค้าจะจัดเต็มไปด้วยมอสซาเรลล่าชีสรสเข้มข้นจากนิวซีแลนด์ จุดเด่นคือความหอมของชีสที่ไม่มีอะไรมาบดบัง เป็นอีกหน้าหนึ่งที่ผมสั่งบ่อยมากเช่นกัน

จะบอกหน้าชีสนี้ถ้ากินไม่หมดค้างคืน แล้วเช้ามาเอาไปเข้าเวฟชีสจะร้อนๆ เยิ้มๆ หอมๆ ฟินมากกก

วันศุกร์ – หน้านิวออร์ลีนส์ชิกเก้น เลิฟเวอร์

จุดเด่นของหน้านี้แน่นอนว่าเป็นไก่นิวออร์ลีนส์ เนื้อไก่อร่อยดี ชิ้นใหญ่ แน่น รสชาติแบบเดียวกับไก่นิวออร์ลีนส์ที่เป็นปีก ถ้าใครชอบรสชาตินั้นก็จะถูกใจหน้านี้ มีเนื้อสับปะรดเพิ่มรสหวานและความฉ่ำ ตัวซอสก็รสชาติเข้ากันดีนะ

 

ย้ำอีกครั้งว่าโปรโมชันนี้จะสั่งได้เฉพาะแบบออนไลน์เท่านั้นที่ เว็บไซต์ www.pizzahut.co.th ตั้งแต่วันนี้ – 5 เมษายน 2561 รีบไปโดนก่อนหมดโปรนะจ๊ะ

 

Comments

comments