กินอะไร กินอะไร กินอะไรไปกิน MK~ เพลงติดหูที่ได้ยินทีไรก็ชวนให้อยากกิน MK ทุกครั้ง ซึ่ง MK เขาก็มักจะมีเมนูใหม่ๆ ออกมาให้นักกินอย่างเราๆ ต้องตามไปตำอยู่เสมอ และคราวนี้ MK พาของเด็ดมารีเทิร์นอีกครั้งกับ MK ตอกไข่ รีเทิร์น!!

ที่กลับมารีเทิร์นตามคำเรียกร้องของทุกคน ด้วยรสชาติสุกี้สไตล์โบราณ ที่มีจานตอกไข่สุดนุ่ม ทานกับน้ำซุปเต้าเจี้ยวแสนกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้สไตล์ไหหนาน ที่เข้ากันสุดๆ

ชุดตอกไข่วาไรตี้ (299 บาท)

review-mk-restaurants-suki-tokkai-return-1

เห็นเมนูนี้แล้วต้องร้องออกมาดังๆ ว่า 299 บาทจริงดิ!? MK ให้ชุดนี้มาอลังการตามชื่อวาไรตี้เลย ทั้งเมนูยอดฮิตอย่างหมูนุ่ม ลูกชิ้น MK แซลมอน ลูกชิ้นรักบี้ และผักครบในเซตเดียว

 

review-mk-restaurants-suki-tokkai-return-3

รวมไปถึงเมนูใหม่อย่างสันคอหมูสไลซ์สุดฟิน (เราปลาบปลื้มกับสันคอหมูสไลซ์มากกกก เพราะหมูนุ่มสุดๆ กินเข้าไปแล้วแทบละลาย อยากให้มาลองจริงๆ นะ) แถมยังมีผักให้อยู่ในจานเรียบร้อยแล้ว เรียกว่าครบจบ อิ่ม คุ้มค่า ในเมนูเดียวเลย

 

review-mk-restaurants-suki-tokkai-return-2

ชุดตอกไข่มีทีเด็ดอยู่ที่หมูเศรษฐีและปลาเศรษฐี โดยในชุดตอกไข่วาไรตี้ และชุดตอกไข่หมูสเปเชี่ยล จะเป็นหมูเศรษฐี ถ้าเป็นชุดตอกไข่ทะเลสุพรีม จะเป็นปลาเศรษฐี

หมูเศรษฐี ทำจากหมูบดคลุกเคล้าเครื่องเทศทีเด็ดวางอยู่บนวุ้นเส้น แล้วราดด้วยซอสเต้าเจี้ยว ออนท็อปด้วยไข่ไก่สุดฟิน เวลาทานต้องคนให้ทุกอย่างเข้ากันแล้วเทลงไปในหม้อ อยากจะบอกว่าหมูเศรษฐีมีความดีงามตรงที่มีรสชาติเข้มข้นและยังทำให้น้ำซุปกลมกล่อมมากขึ้นอีกด้วย

ชุดตอกไข่หมูสเปเชี่ยล (499 บาท)

review-mk-restaurants-suki-tokkai-return-4

เหล่าเนื้อหมูมารวมตัวอยู่ในจานนี้แล้วจ้าาา ขุ่นพระ! อะไรจะให้เนื้อหมูมาเยอะขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็นหมูคุโรบูตะสไลซ์ หมูชาบูและหมูนุ่ม รวมไปถึงเมนูใหม่ในชุดตอกไข่อย่างสันคอหมูสไลซ์ และหมูเศรษฐีที่เป็นไฮไลท์ (เมนูนี้ MK ตอกไข่มาให้ตั้ง 2 ฟองแหน่ะ!) ก็มาชุมนุมกันโดยได้รับการนัดหมายจาก MK นอกจากนี้ยังมีชุดผักตอกไข่จานใหญ่แยกต่างหากมาให้อีกด้วย คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ ไปเลยพี่จ๋า

 

review-mk-restaurants-suki-tokkai-return-5 review-mk-restaurants-suki-tokkai-return-6

ด้วยความที่เป็นเซตหมู เวลาที่ทานก็ต้องลวกแค่พอสุก แล้วทุกคนก็จะได้ลิ้มรสแห่งบร๊ะลานุภาพของหมูทั้งหลาย ที่นุ่มนิ่ม มีมันแทรกนิดๆ ได้รสสัมผัสที่ฉ่ำๆ หอมกลิ่นเต้าเจี้ยวอ่อนๆ ที่อยู่ในน้ำซุป ยิ่งพอทานกับน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้สไตล์ไหหนานแล้วละก็… บอกเลยว่าไม่รู้ตัวแน่นอนว่าหมูหมดไปตอนไหน!!

ชุดตอกไข่ ทะเลสุพรีม (599 บาท)

review-mk-restaurants-suki-tokkai-return-7

เอื๊ออออ คุณเห็นเหล่าอาหารทะเลนั่นมั้ย? MK ยกทั้งทะเลมาไว้ในเซตนี้หรืออย่างไร จัดหนักจัดเต็มทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งสด ปลากะพง ปลาหมึกสด ปลาหมึกกรอบ แมงกะพรุน ลูกชิ้น MK แซลมอน ลูกชิ้นรักบี้ ชิชาโมะ เท่านั้นยังไม่พอ เมนูไฮไลท์อย่างปลาเศรษฐี ราดซอสเต้าเจี้ยวและตอกไข่ 2 ฟองก็มา โอ้ย! เยอะอะไรเบอร์นี้ ขนมาหมดทะเลแล้วใช่มั้ยเนี่ยยย

 

review-mk-restaurants-suki-tokkai-return-8

MK ตอกไข่ชุดนี้มีความดีงามอยู่ที่ความสดใหม่และความใหญ่ของอาหารทะเล ทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ๆ ปลากะพงชิ้นหนา กุ้งหวานกรอบและแมงกะพรุนกรุบกรับ ที่แหวกว่ายอยู่ในน้ำซุปเต้าเจี้ยวรสดั้งเดิมสุดเข้มข้น ที่เป็นสูตรเฉพาะของเมนูตอกไข่ ก็จะช่วยชูรสหวานๆ ของอาหารทะเลมากขึ้นไปอีก

 

review-mk-restaurants-suki-tokkai-return-12

และด้วยน้ำซุปเต้าเจี้ยวนี่เองที่ทำให้ทุกคนติดใจในรสชาติของ MK ตอกไข่ เพราะเป็นน้ำซุปที่มีรสชาติกลมกล่อม หอมเต้าเจี้ยว เราไม่จำเป็นต้องปรุงรสในน้ำซุปเพิ่มเลย นี่ซดแล้วซดอีก

 

review-mk-restaurants-suki-tokkai-return-11

ในส่วนของน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้แสนอร่อยน้านน เอาไปเลย 10 10 10! รสชาติสุดอร่อยที่ทำให้ติดใจในครั้งที่แล้ว คราวนี้ก็ยังคงทำผลงานได้ดีเลิศเหมือนเดิม ด้วยความเข้มข้น และรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของเต้าหู้ยี้ทำให้ชุด MK ตอกไข่มีรสชาติโดดเด่น อยากกลับมาโดนอีกหลายๆ รอบ

 

สรุป MK ชุดตอกไข่ รีเทิร์น

  • MK ตอกไข่ รีเทิร์นกลับมาพร้อมกับความคุ้มค่าสุดๆ โดยเฉพาะชุดตอกไข่วาไรตี้ ในราคาเพียงแค่ 299 บาท แถมยังมีเมนูที่หลากหลายให้เลือกอร่อยด้วยนะ
  • ยังคงครองบัลลังก์เมนู MK โดนใจได้แน่นอน ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของสุกี้สไตล์โบราณ กับจานตอกไข่สุดนุ่ม ในน้ำซุปเต้าเจี้ยวแสนกลมกล่อม น้ำจิ้มเต้าหู้ยี้สไตล์ไหหนาน ที่ทำให้อยากลิ้มรสอยู่ตลอด
  • อยากให้ทุกคนมาฟินกับเมนูตอกไข่ไปด้วยกัน รีบมาจัดหนักจัดเต็มกันนะยูววว ชุดตอกไข่รีเทิร์นมีถึง 30 พ.ย. นี้เท่านั้นนนน!

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • โปรโมชั่น MK ตอกไข่รีเทิร์น : 2 ต.ค. – 30 พ.ย. 2560
  • ที่ร้าน MK Restaurants ทุกสาขา (ยกเว้น MK Gold และ MK LIVE)
  • สั่งซื้อออนไลน์ ตอกไข่รีเทิร์นไปส่งถึงบ้าน : www.mkrestaurant.com/th/delivery
  • โทรสั่ง MK Delivery : 1642
  • Facebook Fanpage : www.facebook.com/mkrestaurants

Comments

comments