มีไอเทมออกใหม่เราก็ต้องจัดมาลองครับ เจ้านี่คือ TOPTEN Sandwich เป็นไอศกรีมแซนวิชอันใหญ่ ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว เดี๋ยวมาลองชิมกัน

หน้าตาซองก็จะเป็นประมาณนี้ สามารถพบได้ที่ตู้วอลล์ทั่วไป เอาง่ายหน่อยก็ 7-Eleven อันละ 30 บาท เป็นไอศกรีมที่มีขนาดเต็มไม้เต็มมือสมราคาดี

 

ลองมาดูด้านในกันบ้างครับ สังเกตว่าทั้งสองด้านจะไม่เหมือนกัน ด้านหนึ่งจะเป็นบิสกิตประกบไอศกรีม  ส่วนอีกด้านหนึ่งเราจะเห็นว่ามีช็อกโกแลตกับถั่วเคลือบอยู่ คือ หนึ่งชิ้นจะมีลักษณะสองแบบประกบกันนั่นเอง

 

มาทางฝั่งที่เป็นแซนวิชก่อนเลย โดยลักษณะของบิสกิตจะค่อนข้างนุ่ม มีรสหวานเบาๆ มีขนาดที่หนาพอสมควร ซึ่งก็เข้ากันกับตัวไส้ที่เป็นไอศกรีมรสวานิลลา อารมณ์เหมือนกินไอศกรีมใส่ขนมปัง แต่บิสกิตเค้าจะเป็นอีกแบบหนึ่งที่เหนือชั้นกว่า

 

มาอีกด้านบ้างครับ ตรงนี้เชื่อว่าหลายคนจะคุ้นเคยทันทีจากลักษณะภายนอก เพราะว่ามันจะคล้ายกับท็อปเทนแบบแท่งที่เคลือบช็อกโกแลตพร้อมกับถั่วนั่นเอง กัดเข้าไปก็จะพบไอศกรีมรสวานิลลาและช็อกโกแลต

 

สำหรับตัวไอศกรีมเนี่ยเค้าจะมีสองรสนะครับ ตอนกัดเข้าไปคำแรกๆ จะเป็นรสวานิลลา แต่พอกัดเข้าไปเรื่อยๆ จะพบกับรสช็อกโกแลตอยู่ด้านใน ด้วยนะ เป็นแบบนี้ทั้งสองฝั่งเลย

สรุปรีวิว TopTen Sandwich – Monster Snack

  • เป็นไอศกรีมสำหรับทานเล่นแต่อิ่มได้จริงๆ หนึ่งชิ้นปริมาณค่อนข้างใหญ่ อยู่ท้องใช้ได้เลย
  • สองด้านของชิ้นจะไม่เหมือนกัน รวมไปถึงไอศกรีมที่มีสองรสชาติ ทำให้ไม่น่าเบื่อ
  • มีขายตามร้านค้าทั่วไป 7-Eleven ก็มี ราคาชิ้นละ 30 บาท ไปลองกันดู

 

 

Comments

comments