Oasis Creative Market แหล่งแฮงค์เอาท์สุดฮิปแห่งใหม่ใจกลางเมือง

pr oasis featured

ใครที่ผ่านไปผ่านมาแถวย่านจตุรทิศ – พระราม 9 ติดกับ RCA คงจะสังเกตเห็นตู้คอนเทนเนอร์สีเขียวอมฟ้าเรียงตัวกันเป็นรูปร่างแปลกตา คล้ายจะมีการสร้างเป็นร้านค้า หรือตลาดอะไรสักอย่าง

pr-oasis-creative-market-rca-11

 

ตู้คอนเทนเนอร์เหล่านั้นก็คือส่วนหนึ่งของ ‘โอเอซิส – เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต’ แหล่งแฮงค์เอาท์สุดฮิปแห่งใหม่ล่าสุดใจกลางเมือง ซึ่งจะเปิดให้บริการในวันพุธที่ 13 เมษายนนี้แล้ว ด้วยคอนเซ็ปต์ฉีกแนวไม่เหมือนใคร ‘Flower Garden in the City’ กับสวนดอกไม้สวยสะพรั่งและนานาพืชพรรณเขียวชอุ่มบนพื้นที่กว่า 14 ไร่กลางใจกรุง

pr-oasis-creative-market-rca-8

 

นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของวงการค้าปลีกไทยที่ได้มีการผสมผสานประสบการณ์ “เอาท์ดอร์” และ “อินดอร์” ไว้อย่างครบครันในพื้นที่เดียว “Oasis” จะเป็นส่วนเติมเต็มไลฟ์สไตล์เอาท์ดอร์ของคนเมืองและศูนย์การค้า “โชว์ ดีซี” จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์แบบอินดอร์ โอเอซิสฯ เป็นแหล่งแฮงค์เอาท์ สุดฮิปสำหรับทุกๆ คน

pr-oasis-creative-market-rca-4

 

ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัว คนรักสัตว์ คนรักสุขภาพ คนรักการช้อปปิ้ง คนรักการทานอาหาร คนรักอาร์ต คนรักการชมคอนเสิร์ต/ชมโชว์ การแสดงพิเศษ รวมถึงคนที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ หาที่ผ่อนคลายพักผ่อนหย่อนใจใหม่ๆ

ร้านค้า ความบันเทิง สิ่งอำนวยความสะดวกที่โอเอซิสมีพรั่งพร้อม อาทิ ‘Food & Fruit Truck’ ร้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสดตรงจากผู้ปลูก ร้านอาหารและขนมเก๋ๆ ร้านสำหรับสัตว์เลี้ยง ร้านผลิตภัณฑ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงพื้นที่จัดแสดงงานศิลปะ

pr-oasis-creative-market-rca-9

 

โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต ตั้งอยู่บนถนนจตุรทิศ สะดวกต่อการเดินทางด้วยหลากหลายเส้นทางรถยนต์และรถไฟฟ้า โดยอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์มักกะสัน สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรีและพระราม 9 รวมถึงใกล้ทางด่วนศรีรัชฯ ขาลงด่านพระราม 9 และขาขึ้นด่านอโศก 1

โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต” ช่วงเวลาปกติจะเปิดให้บริการทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ (16.00-24.00 น.) มีจุดขายที่แตกต่างเหนือชั้นกว่าคอนเทนเนอร์มาร์เก็ตและตลาดสุดสัปดาห์ทั่วไปอย่างชัดเจนโดยแบ่งเป็น 2 โซนหลักคือ

  1. โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า พื้นที่จัดการแสดงขนาดมหึมา 10,000 ตร.ม. จุผู้ชมได้สูงสุดถึง 30,0000คน ซึ่งพื้นที่ส่วนนี้กำลังเตรียมรองรับงาน “อภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้ S2O”
  2. โอเอซิส ครีเอทีฟ มาร์เก็ต ตลาดคอนเทนเนอร์แนวคิดสร้างสรรค์ขนาดมหึมา 20,000 ตร.ม. โดยดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิด “อีโค โซเชียล เอ็นเตอร์ไพรส์” นั่นคือ ธุรกิจจะดีได้ ชุมชนสังคมแวดล้อมต้องดีด้วย เป็นการดำเนินธุรกิจที่ใส่ใจประโยชน์ทั้งของผู้ประกอบการ ชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อมควบคู่กัน

pr-oasis-creative-market-rca-12

“Oasis” เป็นมากกว่าตลาดตู้คอนเทนเนอร์ทั่วไป มาเที่ยวที่นี่เรียกได้ว่าได้ครบทุกบรรยากาศ เหมือนได้เที่ยวงานแฟร์ชิคๆ มาชาร์จพลัง เติมไฟและแรงบรรดาลใจ รับรองว่าทุกคนจะประทับใจกับความสวยงามของสวนดอกไม้ 5 ฤดูกาล บรรยากาศสุดชิล ของกินอร่อย และยังมีเพลงเพราะๆ กับกิจกรรม “สวนดนตรี” มาให้รื่นรมย์กันอีกด้วย

“Oasis – เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต” พื้นที่สำหรับมาเพลิดเพลินกับสุดยอดการแสดง   ยอดเยี่ยมที่ซึ่งครอบครัวและเพื่อนสามารถมาทานอาหาร ซื้อของ ช้อปปิ้ง หรือพบปะสังสรรค์กันในบรรยากาศจรรโลงใจ เต็มไปด้วยงานศิลปะแนวสตรีทอาร์ต

 

เส้นทางการเดินทาง

  • แอร์พอร์ตลิงค์สถานีมักกะสัน
  • รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีเพชรบุรี
  • รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีพระราม 9
  • ทางด่วนศรีรัชฯ ขาลงด่านพระราม 9และขาขึ้นด่านอโศก 1

oasis-map

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก