รามยอนสไปซี่ชิคเก้น แบรนด์ SME Happy Chef ที่โตไปพร้อมกับชุมชน

พาชมโรงงานทำความรู้จักกับแบรนด์ SME Happy Chef เจ้าที่ผลิตเมนูอาหารเกาหลีเจ้าดังที่วางขายใน 7-Eleven อย่างรามยอนสไปซี่ชิคเก้น

sme happy chef 50

รามยอนไก่รสซอสเผ็ด ไอเทมที่อิ่มอร่อยง่าย เป็นรามยอนแบบอุ่นร้อนพร้อมทาน ตัวเส้นจะเหนียวนุ่ม กินคู่เนื้อไก่ที่คลุกมากับซอสเผ็ดๆ โรยด้วยสาหร่ายหั่นเส้น อร่อยสไตล์เกาหลี

เบื้องหลังคือ Happy Chef ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เน้นการเลือกใช้วัตถุดิบท้องถิ่น รวมถึงพนักงานในโรงงานทำอาหารที่เป็นคนกันเองในชุมชน เมื่อธุรกิจเติบโตทุกส่วนที่มีความเกี่ยวกับก็เติบโตและพัฒนาไปพร้อมกันนั่นเอง

sme happy chef 36
sme happy chef 19
sme happy chef 17

อย่างตอนสถานการณ์โควิดทาง 7-Eleven เองก็ช่วยผลักดันเรื่องสินค้า ว่าตัวไหนควรทำโปรโมชั่นยังไง รวมถึงช่วยนำเมนูต่างๆ ไปโปรโมททางสื่อออนไลน์ ทำให้เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว

ครั้งนี้พวกเราได้มีไปบุกโรงงานด้วย ได้ไปเห็นตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการผลิต ตั้งแต่การปรุงเคี่ยวน้ำซอส ลวกเส้น อบไก่ แพ็คอาหารใส่กล่อง ไปจนถึงการซีนใส่ซองพร้อมแช่ขึ้นรถกระจายสินค้าไปตามศูนย์จัดจำหน่ายต่างๆ

sme happy chef 26

ตอนนี้มีจัดแคมเปญเทศกาล “อร่อยฟินเหมือนบินไปเกาหลี” รามยอนสไปซี่ชิคเก้น เค้าจัดโปรราคาพิเศษตั้งแต่ 24 มิ.ย. 2565 – 23 ก.ค. 2565 นี้ ที่เซเว่นทุกสาขา แถมยังมีสินค้าทั้งเกาหลีและญี่ปุ่นที่จัดโปรอีกเพียบ ทั้งของกินของใช้เลยลองไปดูกัน!

sme happy chef 16

ใครสนใจก็ไปลองกันได้นะครับ ในเดือนสิงหาคม ตั้งแต่วันที่ 15-21 สิงหาคม 2565 (7วัน) ทางลูกค้าสามารถกดรับไลน์คูปองส่วนลด 4.- เพื่อแลกซื้อสินค้าในราคาพิเศษ 45.- (ปกติ 49.-) ด้วยยยย

  • ตั้งแต่ 24 มิ.ย. 2565 – 23 ก.ค. 2565
  • เซเว่นทุกสาขา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก