Westgate Big Yummy แคมเปญห้างใหญ่ ที่รวบรวมเมนูโคตรใหญ่ !!

big yummy event feaured

แคมเปญของกิน Central Westgate Big Yummy หรือว่าแคมเปญที่จะรวบรวมเมนูใหญ่ยักษ์ จากร้านค้าถึง 18 ร้าน ในห้าง Central Plaza Westgate ที่เดียวเท่านั้น และแคมปเปญนี้มีตั้งแต่วันนี้ถึง 17 เมษายนนี้เท่านั้น !!

westgate-big-yummy-50

ซึ่งแคมเปญในครั้งนี้จะจัดขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นว่า ไม่เพียงแต่ห้าง Central Westgate ที่เป็นห้างใหญ่ยักษ์อลังการในย่านบางใหญ่ บางบัวทอง ที่นี่ก็มีอาหารไซต์บิ๊ก เหมือนขนาดของห้างเช่นกัน และวันนี้ผมก็เลยพาไปรีวิว 5 ใน 18 ร้าน ที่ร่วมจัดแคมเปญ Big Yummy นี้ขึ้นมา

 

Marugame Seimen

มาเริ่มกันที่ร้านแรก Marugame Seimen หลายคนอาจจะเคยกินแล้ว ซึ่งร้านนี้เป็นร้านที่ขายอุด้ง ซึ่งจะมีท็อปปิ้งของทอดหรือว่าเทมปุระ ให้ใส่เพิ่มเข้าไปในอุด้ง โดยร้านนี้จะส่งอุด้งชามยักษ์เข้าแคมเปญ

westgate big yummy-48

 

โดยเมนูนี้ชื่อว่า “คามะอาเกะอุด้ง” มันคือ อุด้งเส้นสดแช่ในน้ำร้อน เสิร์ฟในถังไม้ใหญ่มากกกกก คู่กับน้ำซุฟบุคคาเกะ มาดูภาพกันเลยดีกว่า จะเห็นว่ามันใหญ่ยักษ์สมคำร่ำลือจริง ๆ เมื่อพนักงานมาเสิร์ฟถึงกับแทบช็อค OMG

westgate big yummy-15

 

เรื่องรสชาติคงไม่ต้องพูดถึง เนื่องจากเป็นเส้นอูด้งที่ทำแบบสดๆ เส้นของเค้านุ่มอร่อยมาก เมื่อกินกับน้ำจิ้มที่รสชาติออกเค็ม ๆ มันอร่อยดีอ่ะ

westgate big yummy-22

 

ถ้ากินกับพวกของทอด เทมปุระแล้วล่ะก็ ความอร่อยก็เพิ่มขึ้นไปอีกเท่าตัวเลย

westgate big yummy-6

 

ซึ่งสิ่งที่ผมอยากจะแนะนำที่สุดก็คือไก่ทอด Hot & Spicy มันเป็นไก่ทอดในร้านอุด้ง ที่รสชาติอร่อยเทียบเท่าไก่ของลุงเคนเลยยยย

westgate big yummy-12

 

SANTAFÉ STEAK

ร้านต่อมา เชื่อว่าร้านนี้ทุกคนต้องเคยมากินแน่นอน นั่นก็คือร้าน Santa Fé นั่นเอง มันเป็นร้านสเต็กที่อร่อย ที่ผมอยากแนะนำเลยนะ เนื้อหมู เนื้อวัว ของเค้าเด็ดจริง คือนุ่มมาก ไปอ่านรีวิวร้านนี้ได้เลยที่เว็บ GooHiw.com

westgate big yummy-47

 

ซึ่งเมนูแนะนำของที่นี่ก็มีหลายอย่าง สเต็กหมูคุโรบูตะ, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า และอีกหลายเมนูที่อยากจะแนะนำ

westgate big yummy-28

westgate big yummy-24

 

แรกเมนูสุดบิ๊ก ของร้าน Santa Fé นั่นก็คือ “เนสที ชามะนาว รสลิ้นจี่ ทาวเวอร์” หลายคนอาจจะรู้กันดีว่าที่นี่ขึ้นชื่อเรื่อง ชามะนาว ซึ่งแคมเปญนี้ทางร้านเลยจัด ชามะนาวเข้าร่วมโครงการ ซึ่ง…มาแบบเป็น ทาวเวอร์เลย เห็นแล้วช็อค ใหญ่ม๊าากกกกก

westgate big yummy-27

 

ชามะนาวลิ้นจี่ทาวเวอร์นี่ มีปริมาตร 3 ลิตร เต็ม ๆ มีสเกลบอกด้วย ใครไปกินกับเพื่อน กับครอบครัวช่วงสงกรานต์นี้จัดได้ ทาวเวอร์นึง 149 บาท เท่านั้น ผมลองกดแล้ว 3 ลิตร น่าจะกดได้ซักประมาณ 12 แก้วได้

westgate big yummy-25

 

มานี มีหม้อ

ร้านที่ 3 ท้องเริ่มแน่นแล้วเนี่ย สู้ตาย !! ต่อมาเป็นร้าน มานี มีหม้อ เป็นร้านสุกี้ ชาบูมันกุ้ง ใครไม่แพ้กุ้งแนะนำ ซึ่งสาขานี้จะเป็นแบบ À La Carte หรือว่าสั่งเป็นจาน ๆ ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์นะ

westgate big yummy-49

westgate big yummy-1

westgate big yummy-37

 

ซึ่งเมนูที่ทางร้านส่งเข้าแคมเปญ Big Yummy นั่นก็คือ “อภินิหารหมูเทวดาฝาแฝด” เมนูนี้จะเป็นหมูสับ 2 ตัว ติดปีกด้วย น่ารักมาก โดยตัวหมูสับจะหมักด้วยเครื่องเทศแบบไทย ๆ

westgate-big-yummy-48.jpg

 

เมื่อเราหย่อนลงไปในน้ำซุป แล้วตีให้เนื้อหมูกระจาย น้ำมันกระเทียมเจียวก็จะกระจายเต็มหม้อ ทำให้น้ำซุปมันอร่อยมากยิ่งขึ้น

westgate big yummy-32

 

ทีเด็ดของร้านนี้ก็คงจะเป็นไอ้เจ้าชามนี้นี่แหละ มันคือ “ข้าวหน้ามันกุ้งเสวย”  คือด้านล่างเป็นข้าวกล้อง โปะด้วยหมู ไข่ต้ม และก็กุ้งทอดวางอยู่ด้านบน เรื่องรสชาตินี่ มันกุ้ง นำมาแต่ไกลเลย ได้กินรวม ๆ กัน ก็อร่อยดี ชอบ

westgate big yummy-35

 

All CoCo

ร้านที่ 4 ท้องจะระเบิดแล้ว รีวิววันเดียว 5 ร้านมันเป็นอะไรที่พีคที่สุดแล้ว เอาล่ะร้านนี้เป็นร้านไอติมมะพร้าว All CoCo ซึ่งยอมรับว่าผมก็ไม่เคยกินมาก่อนเหมือนกัน มาลองกันว่าไอติมที่นี่จะเด็ดแค่ไหน

เมนูสุดบิ๊กของทางร้านนั่นก็คือ “Coconut Tree” เมนูนี้มันคือ Soft Ice-Cream ที่ทำมาจากมะพร้อมน้ำหอมแท้ 100% ซึ่งเค้าเคลมว่า อร่อย นุ่ม และไอติมสูงถึง 14 ชั้น โอ้แม่เจ้า

westgate big yummy-51

westgate big yummy-39

 

มาแล้วววว !! ไอติมมะพร้าว 2 สี สูงมาก กลัวหกที่สุด ไอติมมะพร้าวจะมี 2 สีด้วยกันคือ สีดำกับสีขาว ซึ่งสีดำมันก็คือไอติมมะพร้าวนั่นแหละ แต่ผสม ชาโคล (Charcoal) ลงไปด้วย

westgate big yummy-40

 

มาถึงเรื่องรสชาติกันดีกว่า ไอติมมะพร้าวของที่นี่ คือยังคงมีกลิ่นของมะพร้าวอยู่ แต่อาจจะไม่ได้แรงมาก ไอติมที่นี่ไม่หวานมาก คือเน้นมะพร้าวจริง ๆ แบบไม่ได้ใส่น้ำตาลเยอะเว่อร์อะไรขนาดนั้น ถ้วยนี้กินเพลิน ๆ ชิล ๆ รับหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี

westgate big yummy-41

 

The South

มาถึงร้านสุดท้ายกันแล้ว น้ำตาจิไหล ร้านนี้มีชื่อว่า The South ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าร้านมาจากทางใต้ เพราะฉะนั้นร้านนี้ก็เลยขายอาหารปักษ์ใต้บ้านเฮา

และเมนูที่ร้าน The South จัดมาแบบสุดบิ๊กนั่นก็คือ “ชุดขนมจีน Super BIG” ราคา 199 บาทเท่านั้น เซตนี้เป็นชุดขนมจีนน้ำยา ที่ให้เส้นขนมจีนมาถึง ครึ่งกิโล !! คนเดียวคงกินไม่หมดแน่นอน

westgate big yummy-44

 

นอกจากจะมีเส้นขนมจีนให้มาถึงครึ่งกิโลแล้ว ในถาดก็จะมีถั่วฝักยาว ไข่ต้มอีก 4 ฟอง และก็ผักอื่น ๆ ส่วนตรงกลางเป็นน้ำยากินคู่กับขนมจีน ส่วนเรื่องรสชาติจัดว่าเด็ดมากกกก น้ำยาของที่นี่ข้นมากกกก แซ่บมากกกก กินคู่กับขนมจีน ไข่ต้มแล้วดีงาม

westgate big yummy-43

 

สรุป

แคมเปญ BIG Yummy ที่จัดขึ้นที่ Central WestGate เป็นแคมเปญที่น่าไปโดนอีกอย่างนึง เพราะเมนูบิ๊ก ๆ เหล่านี้ไม่มีขายที่ไหนแน่นอน สาขาอื่นก็ไม่มี ต้องมาที่ WestGate เท่านั้น และงานนี้จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ถึง 17 เม.ย. นี้เท่านั้น หมดแล้ว หมดเลยไม่มีอีกแล้ว ใครอยากไปลองเมนูบิ๊ก ๆ จัดได้ มาเลย

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก